• Website dành cho nha khoa phải được thiết kế với giao diện hiện đại, cấu trúc đơn giản, mang phong cách của một website chuyên nghiệp. sạch sẽ mang lại cảm giác an tâm cho bệnh nhân.

  • Và ngày nay với sự thay đổi của công nghệ và công nghệ đã thay đổi người dùng, phần lớn Khách hàng của các BS. Nha Khoa đều sử dụng smartphone để truy cập website chính vì vậy thiết kế website dành cho nha khoa giao diện website phải hiển thị thật tốt trên tất cả các thiết bị như smartphone

    doxycycline online

    , Ipad, pablet, máy tính. nó được gọi là website giao diện tuỳ ứng hay (responsive design)

    responsive_web_design Thiet ke website danh cho nha khoa

    Thiet ke website danh cho nha khoa

  • Tập trung điểm nhấn vào slide show để làm nổi bật phong cách và không gian của Nha khoa, tạo dấu ấn và đẳng cấp về các dịch vụ khi khách hàng ghé thăm website.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website dành cho nha khoa. Chúng tôi hiểu những gì cần thiết để làm 1 website của Quý Bác Sĩ một cách tốt nhất, chi phí hợp lý nhất, thời gian thực hiện ngắn nhất! chúng tôi tự tin mà nói rằng:

Hãy trao cho chúng tôi những việc chuyên môn của Chúng tôi.
Quý Bác Sĩ sẽ thật an tâm để làm chuyên môn của Quý bác Sĩ!

Thiet ke website danh cho nha khoa

 

Trang chủ: Thiết kế website nha khoa  ấn tượng theo yêu cầu riêng của từng khách hàng

Chuyên mục Giới Thiệu phòng khám: hiển thị các bài viết giới thiệu về phòng khám, các dịch vụ và các thông tin đặt biệt của phòng khám.
Chuyên mục dịch vụ: Thiết kế website cho nha khoa với tính năng thể hiện các bài viết – hình ảnh về dịch vụ của phòng khám

Chuyên mục đặt chỗ: với chuyên mục này, Thiết kế website cho nha khoa sẽ giúp người xem có thể đặt khám bệnh, khám răng… thông qua email đến doanh nghiệp.

Quản lý bảng giá dịch vụ: với chuyên mục này, Thiết kế website cho nha khoa sẽ giúp người xem có thể tham khảo các dịch vụ và bảng giá của mỗi dịch vụ
Chuyên mục hình ảnh: Thiết kế website cho nha khoa chuyên mục này giúp người xem hình chi tiết về phòng khám, bệnh nhân một cách rõ nét, hoặc các sự kiện nổi bật của phòng khám và Office Tour có thể dẫn tới quyết định sử dụng dịch vụ của khách hàng hay không là nhờ vào các hình hảnh, chúng tôi tự tin về khả năng chụp hình chuyên nghiệp tại các nha khoa để cho ra những bức hình thật đẹp và chất lượng nhất (dịch vụ chụp hình dành cho nha khoa)

Thiet ke website danh cho nha khoa

Chuyên mục tin tức: Với dạng bài viết, hình ảnh giới thiệu những tin tức mới nhất về phòng khám, các dịch vụ…

Chat Trực Tuyến (YM)Thiết kế website cho nha khoa cung cấp giài pháp chát trực tuyến hiện đại nhất, có thể không cần dùng yahoo, skype nhưng vẫn có thể lưu lại tất cả các tin nhắn nếu không có nhân viên trực tuyến và sau đó sẽ trả lời cho từng khách hàng một cách dễ dàng nhất

Form Liên Hệ: thiết kế website cho phép người xem liên hệ với quí khách thông qua form liên hệ trên web. Email từ website sẽ được gởi về địa chỉ email của qúy khách.

Trên đây là những gì cơ bản nhất của một website dành cho nha khoa. tất cả cấu trúc và tính năng không bao giờ là giới hạn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH WM
163 Đ 10, Phước Bình, Q.9, Tp.HCM
ĐT: 08 5409 7117  hotline: 093 9393 077
Email: info@windowsmarketing.net
website:windowsmarketing.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

-->