Được mệnh danh là Singapore thu nhỏ của TpHCM, Quận 2 là điểm đến và là nơi đầu tư của nhiều công trình lớn. Điểm giao của nhiều cơ sở hạ tầng quan trọng như: hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội,.. Quận 2 là điểm thu hút các nhà đầu tư bất động sản cùng các dịch vụ vui chơi giải trí lớn, môi trường và con người nơi đây đáng được chú ý và quan tâm đến bởi sự hiện đại và hội nhập nhanh chóng. Vì vậy một chiến dịch marketing tốt sẽ là bước đà thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển nhanh chóng ở nơi đây bởi sự hiện đại hóa, công nghiệp hóa ở nơi này,

 Marketing là gì?

Marketing đơn giản là tất cả những công việc mà doanh nghiệp cần thực hiện để thu hút khách hàng đến với thương hiệu của mình và biến họ thành khách hàng trung thành.

Theo Hiệp hội Marketing Mỹ – AMA thì khác, họ cho rằng “Marketing là một hệ thống tổng thể các hoạt động của tổ chức được thiết kế nhằm hoạch định, đặt giá, xúc tiến và phân phối các sản phẩm, dịch vụ, ý tưởng để đáp ứng nhu cầu của thị trường mục tiêu và đạt được các mục tiêu của tổ chức”.

Nhìn chung, với mỗi người, mỗi thời gian, marketing là gì lại được hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau. Và trong thời điểm hiện tại, từ việc tạo ra các thông điệp quảng cáo đến chọn lực các kênh truyền thông phù hợp, lên kế hoach thực hiện chiến dịch, duy trì khách hàng trung thành,… tất cả đều được gọi là marketing.

 

Tại sao các doanh nghiệp cần marketing?

 Quảng bá rộng rãi tên tuổi:

 Công nghệ thông tin ngày một phát triển

buy zithromax online

, khoảng cách thời gian và địa lý gần như được xóa bỏ và nhiều người dễ dàng bắt đầu việc kinh doanh của mình tại nhà hoặc tại công ty nhiều hơn. Càng nhiều người tham gia càng tạo nên sự cạnh tranh cao khiến cho việc quảng bá thương hiệu trở nên thương hiệu trở nên khó khăn và gặp nhiều đối thủ hơn.

Ngoài tạo uy tín bằng chất lượng sản phẩm và các dịch vụ hậu đãi, bạn vẫn có thể thu hút khách hàng bằng một chiến dịch marketing tốt và đầu tư, rút ngắn khoảng thời gian bạn chờ đợi khách hàng tìm đến mình, chủ động đưa sản phẩm đến người cần mua một cách tích cực và chuyên nghiệp hơn.

Thu hút nhiều khách hàng:

 Có một chiến dịch marketing tốt, khách hàng dễ dàng tìm gặp được thương hiệu phù hợp cũng như có thể so sánh giá cả, chất lượng để tìm cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Từ đó tạo sự uy tín và lòng tin cho người sử dụng, thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa đến với thương hiệu.

Loại bỏ các sự cạnh tranh không cần thiết, người dùng tiếp cận được với môi trường kinh doanh các sản phẩm chất lượng sẽ hình thành thói quen sử dụng các sản phẩm tốt, dễ dàng loại bỏ các mặt hàng nhái, giả và kém chất lượng.

Giúp doanh nghiệp đứng vững hơn trên thị trường:

 Bên cạnh đó, việc thu hút được nhiều khách hàng cũng là một điểm nhấn khẳng định về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ cũng như tạo cho doanh nghiệp một chỗ đứng vững chắc trên thị trường.
Lợi ích về mặt doanh số cũng là tiền đề giúp doanh nghiệp đầu tư hơn về cơ sở hạ tầng, mở rộng quy mô và từng bước phát triển thành một doanh nghiệp lớn.

 Marketing trong thời đại 4.0:

 Sự phát triển của internet và công nghệ hiện giờ, con người kết nối với nhau rộng hơn và khái niệm “thế giới phẳng” trở nên rõ ràng hơn. Đồng nghĩa với việc người tiêu dùng trở nên quyền lực hơn và có nhiều sự lựa chọn hơn, do đó doanh nghiệp cần có sự thay đổi về tư duy bán hàng và tiếp thị sao cho phù hợp.

Một ngày bạn dành bao nhiêu thời gian cho việc vào các mạng xã hội, xem youtube hay chỉ là lên mạng tìm kiếm một thứ gì đó? Biết được nhu cầu thiết yếu đó, marketing hiện đại hay SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) sẽ tiếp cận những khách hàng một cách đa kênh cùng với các quảng cáo hiển thị.

“Quảng cáo hiển thị là một loại quảng cáo online, thường xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau bao gồm quảng cáo banner, rich media. Không giống như các quảng cáo dưới dạng text, quảng cáo hiển thị dựa vào các yếu tố như hình ảnh, âm thanh, và video để truyền đạt một thông điệp quảng cáo cụ thể nào đó.”

Các hình thức quảng cáo mới theo sự phát triển của marketing 4.0 cho phép áp dụng công nghệ retargeting –một công nghệ không thế thiếu nếu bạn muốn tăng độ nhận diện thương hiệu. Do đó, quảng cáo của bạn có thể xuất hiện với tần suất cao hơn đối với khách hàng đã truy cập website của bạn. Đây là cách mà bạn có thể tác động đến những người đã có hứng thú với sản phẩm, dịch vụ của bạn, và đang cân nhắc nhiều sản phẩm khác nhau. Retargeting trong marketing 4.0 giúp gợi nhớ brand và sản phẩm của bạn đối với khách hàng có nhu cầu. Từ đó, họ đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng và chắc chắn hơn.

Công ty TNHH WM

Địa chỉ: 163 Đường 10, P. Phước Bình. Q.9 Tp HCM
ĐT: 08 68100545 – Hotline: 093 9393 077

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

-->