Chi phí quảng cáo trên Facebook là bao nhiêu?

Bạn có thể chạy quảng cáo trên Facebook, Instagram và Audience Network với mọi ngân sách. Một số người dành thời gian uống cà phê mỗi ngày nhiều hơn là cho chiến dịch quảng cáo. Chi phí chính xác gắn liền với quảng cáo hiển thị cho mọi người được xác định trong đấu giá quảng cáo của chúng tôi.

CHỐT LẦN 1, CHỐT LẦN 2

Gửi quảng cáo tới đấu giá quảng cáo trên Facebook

Đấu giá quảng cáo xác định những quảng cáo nào sẽ được hiển thị cho những người nào. Với thông tin bạn cung cấp trong quá trình tạo quảng cáo, đấu giá sẽ hiển thị quảng cáo cho những người có khả năng quan tâm nhất—với mức giá bạn đặt hoặc thấp hơn chứ không bao giờ cao hơn.

Trong quá trình tạo quảng cáo, bạn đặt các thông số mà đấu giá sẽ sử dụng để phân phối quảng cáo tới mọi người, bao gồm:

Ngân sách

Bạn thiết lập ngân sách quảng cáo—tổng số tiền bạn muốn chi tiêu hàng ngày hoặc trong suốt chiến dịch—và có thể chỉnh sửa bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể đặt giá thầu—số tiền tối đa mà bạn sẵn sàng thanh toán khi ai đó xem quảng cáo hoặc thực hiện hành động bạn muốn.

Đối tượng

Bạn cũng có thể chọn người bạn muốn cho xem quảng cáo. Bạn có thể sử dụng thông tin nhân khẩu học như độ tuổi, giới tính và thành phố hiện tại để kết nối với mọi người hoặc những thứ như sở thích, thiết bị hoặc hành động trước đây.

Nội dung

Cuối cùng, bạn quyết định giao diện của quảng cáo. Bạn có thể sử dụng văn bản, hình ảnh và video để thu hút sự chú ý của mọi người. Sau khi bạn tạo quảng cáo, quảng cáo sẽ chuyển sang đấu giá quảng cáo nơi bắt đầu hiển thị cho mọi người.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

-->